வீட்டில் பாஸ்தா செய்வது எப்படி | கிரீமி மஷ்ரூம் பாஸ்தா ரெசிபி | Stevi's Kitchen


Stevi's Kitchen subscribe us!

பாஸ்தா எல்லா வயதினருக்கும் பிடித்த உணவு. இன்று நாம் வீட்டில் பாஸ்தா செய்வது எப்படி என்று பார்க்கப்போகிறோம். உங்களுக்கு எந்த பாஸ்தா மசாலாவும் தேவையில்லை. எந்தவொரு பாஸ்தா மசாலாவையும் கொண்டு, சீஸ் இல்லாமல் மற்றும் குறைந்தபட்ச பொருட்களுடன் ஒரு காளான் பாஸ்தாவை நாங்கள் செய்யப்போகிறோம்.


இந்த பாஸ்தாவை வெறும் 5 மூலப்பொருட்களுடன் தயாரிக்கப் போகிறோம். இது வெள்ளை சாஸ் பாஸ்தா அல்லது வேறு எந்த பாஸ்தாவையும் விட சுவையாக இருக்கும். பாஸ்தா குறைந்தபட்ச பொருட்களுடன் நன்றாக ருசிக்கிறது, இது பாஸ்தாவின் உண்மையான சுவையை வெளிப்படுத்தும்.


இங்கே நாம் இந்த செய்முறையுடன் நன்றாக செல்லும் "பென்னே" அல்லது "மேக்ரோனி" பாஸ்தாவைப் பயன்படுத்தப் போகிறோம். இந்த செய்முறையில் பெஸ்டோ ரோசா சாஸை சேர்த்துள்ளேன். நீங்கள் பெஸ்டோ ரோசா பேஸ்ட்டைப் பெற முடியாவிட்டால், அதைத் தவிர்க்கலாம் அல்லது வேறு ஏதேனும் சாஸுடன் மாற்றலாம்.


செய்முறை:

வெங்காயம் - 3 நடுத்தர அளவு
கேப்சிகம் - ஒவ்வொரு நிறத்திலும் 1/2
காளான் - 3 முதல் 4 நடுத்தர அளவு
பாஸ்தா  - 200 முதல் 250 கிராம்
ஹெவி கிரீம் - 3 தேக்கரண்டி
ஆலிவ் எண்ணெய் அல்லது காய்கறி எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
பெஸ்டோ ரோசா - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகு - தேவைக்கேற்ப
பாஸ்தா - 200 முதல் 250 கிராம்

In another post I'll explain you how to make pasta sauce at home and how to make pasta with white sauce. and also I will post in other languages like how to make pasta in Hindi, how to make pasta in English, how to make pasta in Telugu, how to make pasta in Kannada and how to make pasta in Malayalam